Tuyển dụng

Hãy cùng BOHC tạo ra những thay đổi tích cực cho sức khỏe của những cộng đồng quanh bạn. Chúng tôi cũng mang đến cho các bạn những cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê với y tế, xây dựng tương lai của chính mình trong một môi trường quốc tế, thân thiện và minh bạch.   

Careers Intro

Chúng tôi không gọi những tư vấn viên cao cấp là chuyên gia nhưng họ thực sự là nguồn lực giá trị đích thực của chúng tôi. Các nhà tư vấn đều có kinh nghiệm làm việc quốc tế, được đào tạo tại Mỹ với nhiều chuyên ngành khác nhau. Quan trọng hơn cả là chúng tôi tận tâm làm việc với mong muốn góp phần nâng cao dịch vụ y tế tại các cộng đồng mục tiêu

Chi tiết

"Nếu bạn không tự xây dựng giấc mơ của mình, một ai đó sẽ thuê bạn để hiện thực hóa giấc mơ của họ". Tại BOHC, chúng tôi cho bạn cơ hội khám phá những gì tốt nhất của bạn để sau đó bạn tự xây dựng giấc mơ của mình ngày mai.

Chi tiết

Không tổ chức nào thành công mà không cần đến một sự quản lý hiệu quả. Chúng tôi mong muốn được chào đón bạn đến với chúng tôi, mang theo cả kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chi tiết

Làm việc tại BOHC, bạn có thể kì vọng:

  • Môi trường làm việc khuyến khích nhân viên năng động đóng góp đam mê và tài năng
  • Các chương trình đào tạo không chính thức được thực hiện bởi các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn trở nên xuất sắc hơn trong các kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tế.
  • Chính sách " Cửa mở" cho phép dễ dàng học hỏi và trao đổi với các đồng nghiệp có kinh nghiệm.
  • Văn hóa làm việc minh bạch, tôn trọng các giá trị cá nhân và thái độ làm việc theo hiệu quả
  • Các chính sách học tập liên tục hỗ trợ nhân viên phát triển năng lực qua các khóa học chính thức hoặc tham gia hội nghị, hội thảo.
  • Tự do tìm hiểu, khám phá niềm đam mê trong lĩnh vực y tế còn nhiều thách thức và cơ hội.

Beyond the office

Ngoài giờ làm

Tại BOHC, chúng tôi đang theo đuổi những đam mê và tất nhiên, không phải các dự án hay nhiệm vụ là những niềm vui duy nhất.

 

Hoạt động của chúng tôi

  • Về chúng tôi